ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ CHO HỘ GĐ VÀ DN

Pin năng lượng mặt trời VSUN-POLY-72P 370W
2,664,000 VNĐ 3,145,000 VNĐ
MÔ tả

  Sản phẩm được sản xuất bởi Tập Đoàn Vsun Solar công nghệ Japan. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hiệu suất >80% trong 25 năm. Bảo hành trong nước 12 năm; dịch vụ hậu mãi linh hoạt;

Cam kết HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG HOÀN TIỀN 200%

Liên hệ số ĐTDĐ: 0904.919.225 để được báo giá tốt nhất

 

Thông tin chi tiết

Pin năng lượng mặt trời Vsun Poly-72P 370W Make in Việt Nam 

 Vsun có vốn đầu tư từ tập đoàn Fuji Solar của Nhật- một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dòng thương mại. Fuji Solar cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện cho khách hàng. Sản phẩm của Fuji Solar bao gồm Mono, Poly có thể lắp đặt trên nhiều vị trí khác nhau như trên mặt đất, mái nhà, bãi đỗ xe…. Fuji Solar cũng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ những người dân sử dụng trực tiếp và các nhà phân phối trên toàn quốc đến những khách hàng lắp đặt cả hệ thống FRAM. Sản phẩm được bảo hành 12 năm và bảo hành> 80% sản lượng điện 25 năm.

Pin năng lượng mặt trời Poly là gì?

Việc sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời Poly khá đơn giản và ít tốn kém. Một hạt silicon đơn tinh thể và silicon nóng chảy được đưa vào một khuôn hình vuông và để liền lại.

Để nguội silicon ở các nhiệt độ khác nhau, thường là nhiệt độ bên ngoài sẽ để nguội và liền lại khá nhanh. Vì các thiết lập không đồng đều dẫn đến việc tạo ra nhiều tinh thể khác nhau, từ đó nó có tên là đa tinh thể.

Các tế bào quang điện đa tinh thể được lắp ráp thành tấm pin năng lượng mặt trời Polycrystalline có nhiều màu sắc lấp lánh không đồng nhất, thường có màu xanh hay xanh đậm; Pin Poly có mầu xanh.

Quá trình sản xuất ra tấm pin mặt trời Poly thường có chi phí rẻ hơn 20% và tạo ra ít phế thải silicon hơn quá trình tạo ra tấm pin Mono.

Do có sự không đồng nhất về cấu trúc, tại các đường nối nơi hai tinh thể khác nhau gặp nhau nên tấm pin có sự tổn thất hiệu quả năng lượng bên trong và có độ tinh khiết của silicon thấp hơn.

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly có hiệu quả khi được lắp đặt ở khu vực có nhiệt độ cao.

Nguyên tắc lắp đật hệ thống pin năng lượng mặt trời.

+ Tấm pin năng lượng mặt trời có độ bền có thể lên đến 35 năm nên nó phải được lắp đặt trên khung giàn chắc chắn là thép không gỉ hoặc khung giàn Inox là tốt nhất.

+ Tấm pin phải được đấu nối với Zắc nối MC4, dây điện chính hãng nếu không phải là dây điện chuyên dùng cho Pin mặt trời chinh hãng thì sẽ không chịu được thời tiết khí hậu, nắng, mưa ngoài trời.

+ Độ nghiêng nên hướng về hướng Nam và dốc khoảng từ 11-180 là tốt nhất. Không nên lắp ráp quá ngang hoặc tuyệt đối không nên lắp kín che mưa thay mái. Làm như vậy tấm pin dễ bị đọng nước gây ố tấm pin làm giảm tuổi thọ tấm Pin.

+ Lắp ở những nơi không bị che khuất ánh nắng mặt trời.

Bảo trì vận hành hệ thống năng lượng mặt trời.

* Tấm Pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng mặt trời chuyển hóa quang năng thành điện năng sản sinh ra dòng điện một chiều không có nghĩa là nó không nguy hiển vì nó có dòng điện rất cao. Zắc MC4; Dây điện không đúng, đủ tiêu chuẩn rất dễ gây ra cháy nổ.

Tấm pin phải đảm bảo thường xuyên sạch sẽ, lau rửa bằng nước sạch: tuyệt đối không lau rửa bằng xà phòng hay nước tẩy rửa các loại.

 *  Nên được kiểm tra hàng ngày/ tuần/ tháng/ quí/ năm. 

Mỗi năm hệ thống sản xuất điện mặt trời hòa lưới cần được  kiểm tra các thông tin sau

Tấm pin mặt trời: như ở trên, tấm pin mặt trời cần được kiểm tra không có quá nhiều bụi bám, cây cối xung quanh che hoặc lá cây, rác nằm trên bề mặt tấm pin. Mỗi năm tối thiểu một lần nên kiểm tra để vệ sinh tấm pin nếu cần.

Kiểm tra ngoại quan hệ thống khung, dây dẫn, tủ điện vẫn còn trong tình trạng tốt.

Nếu có thể thì kiểm tra thông số của bộ hòa lưới inverter, chắc chắn rằng xung quanh inverter không bị các thiết bị phát nhiệt khác lắp gần có thể gây nóng inverter hoặc làm giảm khả năng giải nhiệt của inverter.

 Hệ thống cần dược kiểm tra tổng thể toàn hệ thống sau mỗi 5 năm.

 + Khung giàn không gỉ sét; mối hàn còn đảm bảo chắc chắn. Dây dẫn không bong tróc, giàn pin sạch sẽ, các thiết bị trong tủ điện vẫn vận hành tốt…

+ Kiểm tra hiệu xuất sản lượng điện hàng năm, nếu có thiết bị đo thì có thể kiểm tra hoạt động của các cầu chì, CB, các đầu nối… trong tủ điện. Tuy nhiên nếu sản lượng điện ổn định thì đa phần tủ điện và các thiết bị đang hoạt động tốt. Cần thây thế các thiết bị nếu thấy cần thiết.

------------------------------------------------------

 

HÃY ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY - BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ LỚN HƠN VÀO NÀY MAI.

Vsun và Jica là hai sản phẩm thương hiệu Nhật bản và sản xuất tai Việt Nam. Bảo hành 12 năm - Bảo hiểu hiệu suất điện >80% 25 năm - dich vụ hậu mãi linh hoạt:

"ĐỔI TRẢ TRƯỚC - THỦ TỤC SAU".

Hàng nhái, hàng giả bồi thường 200%

 Tặng gói bảo trì miễn phí  trong 5 năm. hỗ trợ kĩ thuật miễn phí nếu di phải dời.

Đây là điểm cộng mà chỉ có ở ĐIỆN MẶT TRỜI TICSUN  - VSUN và JICA mang lại cho quí khách hàng.

Liên hệ về số điện thoại : 0904.919.225 Mr Hùng để được tư vấn giải đáp.

Hoặc gửi yêu cầu về thư điện tử: ticsunvn@gmail.com