Lắp điện mặt trời hòa lưới  cho hộ gia đình và DN tại Q 4 TP HCM.

Ticsun chuyên thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái hộ gia đình và Doanh nghiệp tại Quận 4 và các quận khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

    Ticsun chuyên cung cấp các thiết bị về điện mặt trời; nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Q4 TP HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng nai, Bình Dương, Long An......và một số tỉnh khác. Sản phẩm pin Vsun và Jica Made in Việt Nam chất lượng cao cung cấp. Là dòng sản phẩm hiệu suất cao, được sản xuất bởi Tập Đoàn Vsun-Gruop; công nghệ Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hiệu suất >80% trong 25 nămThương hiệu Nhật bản và sản xuất tại Việt Nam.

Đây là điểm cộng mà ĐIỆN MẶT TRỜI TICSUN VÀ VSUN mang lại cho quí khách hàng.

Lắp điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm - hiệu quả & Lợi ích kép cho nhà đầu tư.

Nếu hộ gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày, Ví dụ : các GĐ thuộc hộ sản xuất kinh doanh tại nhà, như bán tạp hóa, Văn phòng Cty tại nhà, tiệp thuốc tây tạ nhà, quán coffe nhỏ tại nhà.... Các loại hình này đều có nhu cấu sử dụng cao vào ban ngày. Điện mặt trời sản xuất ban ngày; điện mặt trời rất rẻ.

Bài toán đặt ra: Gia đình bạn đầu tư khoảng 100 triệu cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp

100 triệu chia đều cho 25 năm ( Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tộn tại - độ bền tối thiểu là 25 năm trở lên). Mỗi năm vị chi là 4 triệu đồng/năm.

4 triệu chia đều cho 12 tháng; mỗi tháng là: 330 ngàn đồng.

330 ngàn chia đều cho 30 ngày; mỗi ngày chỉ 11.000đ cộng thêm 1.000đ tiền bảo trì, bảo dưỡng.

Như vậy suốt 25 năm bạn chỉ chi 12 ngàn đồng tiền điện 1 ngày tương đương với khoản 4 kW.

Quá rẻ!

Hệ thống 5kWp trung bình 1 ngày sẽ sản xuất 23 đến 25 kw điện.

lấy 12.000 chia cho 25 = khoảng đâu đó 480đ/1kW.

chỉ khoảng 500đ/1kW bạn thấy có rẻ không?????

khung giàn sân thượng bằng thép mạ kẽm nhúng nóng không gi

Combo gói pin mặt trời Vsun380 Mono 72M và 

UBND TP Hồ Chí Minh và EVMHCM khuyến khích và vận động nhân dân và Doanh nghiệp lắp điện mặt trời.

Tổng công ty Điện lực TP HCM gửi Thư ngỏ vận động người dân sử dụng điện mặt trời thông qua các hình thức như qua email, ứng dụng EVNHCMC CSKH, Zalo; trên website của EVNHCMC và website chăm sóc khách hàng; phổ biến cho điện thoại viên để hướng dẫn, tuyên truyền đến khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về điện mặt trời. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền đến CBCNV trong toàn Tổng công ty hiểu rõ về chủ trương sử dụng điện mặt trời, từ đó góp phần tuyên truyền đến người dân và đóng vai trò tiên phong trong việc sử dụng điện mặt trời.Ông Nguyễn Duy Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc EVNHCMC cho biết, để có được thành quả này, những năm qua, Tổng công ty đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động người dân lắp đặt điện mặt trời áp mái. Không chỉ truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, EVNHCMC còn tổ chức làm việc với những khách hàng tiềm năng như các cơ quan, trường học, bệnh viện, khách sạn, doanh nghiệp trong khu chế xuất, khu công nghiệp vân động lắp đặt.

Bài đăng liên quan

Ticsun.vn - Nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trọn vòng đời các hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới; Độc lập và Hybrit cũ- Nhận lắp hệ thống mới - Giá cả hợp lý.

 ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG DỊCH VỤ O&M SERVICES TỐT NHẤT

HÃY ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY - BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ LỚN HƠN VÀO NÀY MAI.

Vsun và Jica Japan-Group là hai sản phẩm thương hiệu Nhật bản sản xuất tai Việt Nam. Bảo hành 12 năm (bảo hành trong nước) - Bảo hiểu hiệu suất sản xuất điện >80% 25 năm - dich vụ hậu mãi linh hoạt:

"ĐỔI TRẢ TRƯỚC - THỦ TỤC SAU".

Hàng nhái, hàng giả bồi thường 200%

 Tặng gói bảo trì miễn phí  trong 5 năm. hỗ trợ kĩ thuật miễn phí nếu di phải dời.

Đây là điểm cộng mà chỉ có ở ĐIỆN MẶT TRỜI TICSUN  - VSUN và JICA mang lại cho quí khách hàng.

Liên hệ về số điện thoại : 0904.919.225 Mr Hùng để được tư vấn giải đáp.

Hoặc gửi yêu cầu về thư điện tử: ticsunvn@gmail.com